Cuộc sống hiện đại ngày nay, vai trò người phụ nữ và đàn ông trong gia đình đã được bình đẳng hóa, tuy nhiên với thuần phong mỹ tục và vốn văn hóa Á Đông, thì người đàn ông luôn giữ vị trí trụ cột gia đình, và người có trách nhiệm nhiều về tài chính. Còn người phụ nữ thì có trọng trách sinh con, nuôi dạy con cái, lo việc bếp núc trong gia đình. Cùng một lúc người phụ nữ phải vừa phấn đấu và làm tốt các việc trong xã hội dể đảm bảo về tài chính và vị thế của mình, đồng thời cũng vừa phải làm tròn bổn phận làm dâu, làm vợ, làm mẹ trong gia đình. Vậy làm sao để giảm bớt những ghánh nặng ấy cho người phụ nữ ? Cùng là phụ nữ, tôi đã thấu hiểu được các khó khăn, những vất vả mà người phụ nữ ngày nay đang gặp phải, nhất là ở những Bạn có con nhỏ, và có Bố Mẹ già. Những bộn bề, áp lực từ công việc, sức ép của thời gian, những mối quan hệ…Những bon chen ngoài xã hội làm cho Bạn khá mệt mỏi.

Và sau một ngày mệt mỏi ấy bạn trở về nhà con cái nheo nhóc, đồ áo, nhà cửa bề bộn, chén bát, cơm nước……Bạn lại xoắn tay lên và tiếp tục  tất bật với công việc nhà, nấu thức ăn cho con, cho con ăn, nấu bữa ăn cho cả nhà, lau chùi nhà cửa, thu dọn chén bát, giặt dũ đồ áo……lúc nào cũng đầu bù tóc rối, cơ thể thì mệt nhoài, không có ai giúp đỡ và chia sẽ công việc cùng bạn, chồng ư? anh cũng tất bật công việc của anh, với những thú vui riêng của đàn ông, và luôn nghĩ rằng công việc nhà không phải của đàn ông….bạn chán nản và đang cảm thấy rằng bạn không còn đủ sức để làm các công việc nhà nữa. Bạn không có thời gian để chơi với con, không có thời gian để tâm sự, nói chuyện với Bố Mẹ, không còn chút thời gian để chăm sóc bản thân mình. Không có thời gian để nghĩ ngơi, bạn mơ ước sau một ngày làm việc trở về nhà, sẽ có người giúp mình làm tất cả các công việc nhà, bạn trở về nhà khi mọi thứ đã sẵn sàng, bạn chỉ việc thưởng thức cơm dẻo canh ngọt, tận hưởng những giây phúc thật hạnh phúc cùng thiên thần bé nhỏ, cùng gia đình mình. Được chăm sóc bản thân và có một ngủ thật ngon để bắt đầu một ngày mới thật vui vẻ, khỏe khoắn.                                                                                                                                                                                                                                                                     

Chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện tất cả những mong ước ấy, điều đó bây giờ đã trở nên dễ dàng với bạn rất nhiều, với gói dịch vụ giúp việc nhà theo theo giờ, chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện tất cả mọi ước mơ của bạn. Gói dịch vụ giúp việc nhà theo giờ, sẽ tiết kiệm rất nhiều thời gian và chi phí cho bạn, bạn không phải lo lắng về những bắt tiện như sống chung với người lạ, chi phí ăn ở lại cho người giúp việc, chi phí người giúp việc về quê, những bất an về tài sản của mình, những mâu thuẩn với người  giúp việc……Đến với chúng tôi bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ và tố chất người giúp việc. Chúng tôi đảm bảo dịch vụ sẽ đáp ứng tất cả các nhu cầu của bạn, bạn sẽ hoàn toàn tin tưởng và hài lòng với dịch vụ giúp việc nhà theo giờ của chúng tôi.

Nghề giúp việc đã được xã hội, và pháp luật công nhận là một nghề cao cả và chân chính, mà đã là nghề thì phải chuyên nghiệp và phải được đào tạo kỹ năng bài bản. Nghề giúp việc cũng như bao nghề khác, người giúp việc cũng làm bằng chính sức lao động của mình, để kiếm đồng tiền chân chính và sạch sẽ. Bởi vậy họ cũng được tôn trọng và chia sẽ, mong muốn lớn nhất của công ty chúng tôi là sẽ tạo ra thật nhiều  công ăn việc làm cho người lao động , đặc biệt là những người trung tuổi và sẽ giúp ghánh bớt phần nào ghánh nặng cho các gia đình và cho chị em phụ nữ trong xã hội ngày nay.

Mong ước của bạn chính là đích đến của chúng tôi, chúng tôi mong ước được hợp tác, được chia sẻ những khó khăn của bạn. Hãy đồng hành cùng chúng tôi để cùng phát triển, và xóa bỏ bớt các ghánh nặng cho bản thân và gia đình bạn. Chúng tôi luôn lắng nghe và luôn chia sẻ cùng bạn.