Cuộc sống ngày càng hiện đại, nhu cầu sống của con người ngày càng  tăng cao, văn minh hơn, hiện đại hơn, và con người cần sống, làm việc trong môi trường trong sạch, lành mạnh hơn…Với sự đam mê, cùng mong muốn mang đến cho mọi người một không gian sống và làm việc sạch sẽ, ấm cúng. Chúng tôi thành lập công ty TNHH Phúc Tâm Xanh nhằm đáp ứng các nhu cầu về vệ sinh làm sạch, Vệ Sinh Công Nghiệp cho công ty, cơ quan, xí nghiệp…và nhất là giảm bớt ghánh nặng việc nhà cho chị em phụ nữ.

Với đội ngũ nhân viên: chuyên nghiệp, có kiến thức và dày dạng kinh nghiệm trong  kỹ thuật làm sạch, làm việc nghiêm túc, cẩn thận, trung thực, đạo đức tốt, có tinh thần trách nhiêm, được đào tạo nghiệp vụ chuyên môn cao…nhằm tạo nên những dịch vụ hoàn thiện và hài lòng nhất cho khách hàng.

Chúng tôi phục vụ thời gian linh hoạt, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của Quý khách, như giúp việc theo giờ, định kỳ, tạp vụ văn phòng (công ty) mà không làm ảnh hưởng đến công việc và sinh hoạt riêng tư của Quý khách

–>> Với phương châm

Lợi ích và sự hài lòng của khách hàng là chìa khóa thành công cho công ty chúng tôi.