Giúp việc nhà theo giờ mang đến những lợi ích gì cho bạn và gia đình bạn? Hãy để chúng tôi chia sẻ những lợi ích khi bạn sử dụng dịch vụ giúp việc theo giờ của công ty chúng tôi nhé.

Giúp việc nhà theo giờ giúp bạn: tiết  kiệm nhiều chi phí, linh động thời gian, phục vụ đúng theo yêu cầu, ko phải sống chung với người lạ mà nhà cửa vẫn sạch sẽ, gọn gàng, bạn có thể yên tâm làm việc, có nhiều thời gian để chăm sóc gia đình, có thể tận hưởng và làm những điều mình thích, mà không phải lo bất cứ công việc nhà nào…

Đội ngũ nhân viên giúp việc có lí lịch rõ ràng, thật thà, chăm chỉ, được đào tạo bài bản kỹ năng giúp việc nhà, sử dụng thành thạo các vật dụng trong gia đình như máy giặt, tủ lạnh, lò viba, lò vi sóng, máy hút bụi…biết nấu ăn theo vùng miền, giặt giũ, lau chùi nhà cửa, và làm các công việc nhà theo yêu cầu.

Chúng tôi chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng hãy đến với chúng tôi để trãi ngiệm và cảm nhận dịch vụ một cách tinh tế nhất, chúng tôi luôn lấy phương châm “ Lợi ích và sự hài lòng của khách hàng là chìa khóa thành công cho công ty chúng tôi”, làm tiêu chí để phát triển thương hiệu và cung cấp những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

DỊCH VỤ GIÚP VIỆC NHÀ THEO GIỜ

Lưu ý:

Bảng giá dịch vụ giúp việc nhà theo giờ chỉ mang giá trị tham khảo, Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ, Hotline: 0943.53.9898 – 0909.73.13.15 để được tư vấn và có giá dịch vụ giúp việc nhà chính xác nhất phù hợp với nhu cầu của Quý khách.