Theo đà phát triển của xã hội, hiện nay ở các quốc gia phát triển trên thế giới cũng như ở Việt Nam có rất nhiều ngành nghề mới ra đời, đặc biệt là các ngành nghề kinh doanh dịch vụ, những năm gần đây ngành nghề cung ứng dịch vụ giúp việc nhà, giúp việc nhà theo giờ, các công ty giúp việc theo giờ…ra đời mọc lên như nấm sau mưa. Người khách hàng có rất nhiều nhu cầu, và có rất nhiều sự lựa chon dịch vụ từ các công ty.

Tuy nhiên niềm tin của khách hàng vẫn chưa thực sự dành trọn vẹn cho các công ty giúp việc, họ vẫn còn rất nhiều mối lo ngại, và boăn khoăn khi tìm kiếm và lựa chọn dịch vụ từ các công ty giúp việc.

Từ những vấn đề phát sinh trong công việc, ngành nghề, và những tiếp xúc với khách hàng, cùng với sự hiểu biết của chúng tôi, chúng tôi xin cắt nghĩa và giải thích về sự khác biệt, và tiện ích của các công ty cung ứng dịch vụ giúp việc nhà, để khách hàng có thể hiểu rõ hơn về bản chất ngành nghề, sản phẩm dịch vụ, tự tin và yên tâm hơn khi sử dụng dịch vụ của các công ty giúp việc.

Công ty giúp việc đăng kí kinh doanh, và được pháp lí công nhận, mọi sự thỏa thuận đều có giấy tờ, văn bản, hợp đồng thể hiện các điều khoản rõ ràng, hoạt động theo pháp chế, quy định của nhà nước.

Công ty cung ứng dịch vụ giúp việc là công ty tuyển dụng nhân viên vào đào tạo và cung ứng người qua đáp ứng theo nhu cầu, yêu cầu của khách hàng, công ty quản lí, công ty trả lương và đơn giản hơn thì thay vì nhân viên đi làm công ty may, công ty nước giải khát, đi làm shop quần áo……thì đi làm cho công ty giúp việc, và khách hàng thay vì mua 1 cái áo, 1 chai nước ngọt…thì mua 1 gói dịch vụ giúp việc nhà theo giờ

Công ty giúp việc chỉ tuyển dụng nhân viên có nguồn gốc, lí lịch rõ ràng, không tiền án, tiền sự, được đào tạo bài bản, có tác phong và kỹ năng làm việc.

Khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng từ những tiện ích mà các công ty giúp việc mang lại.

Thứ nhất, khách hàng sẽ không phải mất bất kì khoản phí nào cả, và sử dụng dịch vụ bao nhiêu trả phí bấy nhiêu.

Thứ 2, khách hàng sẽ được hưởng ưu đãi, các chương trình khuyến mãi dịch vụ.

Thứ 3, khách hàng được đảm bảo luôn có người giúp việc thường xuyên, không phụ thuộc vào bất kì một người giúp việc nào, được lựa chon người giúp việc phù hợp với gia đình mình.

Thứ 4, không lo lắng về tài sản.

Thứ 5, tiết kiệm chi phí, tiết kiệm thời gian, không phải quản lí, va chạm với người giúp việc

Thứ 6, được công ty bảo đảm, chăm sóc trong suốt quá trình sử dụng dịch vụ.

Từ những lợi ích mà công ty giúp việc mang lại, khách hàng đã có thể yên tâm mà lựa dịch vụ của các công ty giúp việc, thật không khó để phân biệt dịch vụ và bản chất của công ty giúp việc so với các ngành nghề dịch vụ khác.